Vietjet mở đường bay từ Hồ Chí Minh đi Bali (Indonesia)

700

Chào đón mùa hè sôi động với nhiều hoạt động du lịch biển hấp dẫn. Vietjet chính thức khai trương và mở bán vé đường bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali (Indonesia). Tính đến thời điểm hiện tại Vietjet là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bali.

Thông tin đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bali

Đường bay từ Hồ Chí Minh – Bali được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, năm, sáu, chủ nhất từ 29/05/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 08h05 và đến Bali lúc 13h05 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 14h05 (giờ địa phương) từ Bali và tới TP Hồ Chí Minh lúc 17h05.

Đường bay mới kết nối hai thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng. Đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách. Góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Vé máy bay khuyến mãi đi Bali

Chào mừng đường bay mới Vietjet khuyến mãi giá vé chỉ từ 299.000 từ TP Hồ Chí Minh đi Bali. Thời gian bay từ ngày 05/06/2019, vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12-14h mỗi ngày. Đặt vé máy bay đi Bali ngay để có cơ hội du lịch tại Bali.

Vé máy bay bay khuyến mãi đi Bali chỉ từ 299.000đ
Vé máy bay bay khuyến mãi đi Bali chỉ từ 299.000đ

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí và phụ thu
  • Giá vé thay đổi theo từng thời điểm đặt vé

Mua vé máy bay đi Bali du lịch

Bali hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á. Được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần”, “thiên đường nhiệt đới” hay “bình minh của thế giới”. Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới. Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp. Với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương. Bên cạnh thăm viếng Cung điện Ubud. Khám phá thị trấn Bedugul nổi tiếng với hồ nước Bratan rộng lớn cùng ngôi đền nằm lơ lửng trên mặt hồ… Thì chơi lướt ván, trải nghiệm môn lặn biển snorkeling. Hay thả mình trên những thửa ruộng bậc thang tươi mát, bất tận luôn mê hoặc du khách khi đến Bali.

Vietjet mở đường bay từ Hồ Chí Minh đi Bali (Indonesia)
4 (80%) 1 vote