Vietjet mở bán vé đường bay TP.HCM – Vân Đồn (Quảng Ninh)

Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn có tổng mức vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng, được khởi công từ đầu năm 2015, dự kiến cuối tháng 12/2018 sẽ đi vào hoạt động, khai thác hàng không dân dụng. Trong năm đầu tiên mở cửa, sân bay Vân Đồn sẽ đón khoảng 500.000 lượt khách. Công suất thiết kế sân bay giai đoạn đầu là 2 triệu khách/năm và sẽ tăng lên 5 triệu khách/năm vào năm 2030.

436

Chào đón năm mới và những lê hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn (Quảng Ninh). Đường bay mới kết nối thành phố lớn nhất Việt Nam với huyện đảo du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Ninh . Đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân Quảng Ninh và đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách. Góp phần giao thương và hội nhập trong khu vực.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Thông tin chi tiết về đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật bắt đầu từ ngày 20/01/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ tp. HCM lúc 07h00 và đến Vân Đồn lúc 09h15. Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn lúc 09h50 và đến Hồ Chí Minh lúc 12h05.

Chặng bay Thời gian đi/đến Thời gian bay Ngày bay
Hồ Chí Minh – Vân Đồn 07:00 – 09:15 02 giờ 15 phút Thứ 2, 4, 6, chủ nhật
Vân Đồn – Hồ Chí Minh 09:50 – 12:05
Chương trình khuyến mãi HCM-Vân Đồn
Chương trình khuyến mãi HCM-Vân Đồn

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Chào đón đường bay mới, Vietjet Air dành tặng 03 ngày vàng khuyến mãi 20,21,21/12/2018 vào khung giờ vàng “12 rồi, Vietjet thôi”. Với 2,2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng. Để săn vé 0 đồng hành khách có thể truy cập trang web https://vietjetair-online.vn, hoặc liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Vietjet Air chính thức qua hotline 1900 6695 để đặt vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận nhà.

Lưu ý: Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế phí và dịch vụ sân bay.

Đường bay HCM - Vân Đồn giúp kết nối hai thành phố du lịch với nhau
Đường bay HCM – Vân Đồn giúp kết nối hai thành phố du lịch với nhau

Du lịch Vân Đồn, Quảng Ninh

Vân Đồn, huyện đảo du lịch hấp dẫn với 600 đảo lớn nhỏ của Quảng Ninh ngày càng tạo nên sức hút bên cạnh Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long Bay hay Cô Tô. Vân Đồn sở hữu vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ độc đáo. Các địa điểm nổi tiếng như vườn Quốc gia Bái Tử Long, Đảo Hòn Đũa, Hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng…luôn cuốn hút du khách.

Du lịch Vân Đồn
Du lịch Vân Đồn

Vietjet luôn tiên phong và được yêu thích bởi nhiều chương trình khuyến mãi, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn. Vietjet mang đến cho hành khách hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện. Và còn nhiều các dịch vụ tiện ích thú vị và thoải mái.

Tham khảo Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn bao nhiêu tiền để có được tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet du lịch Sài Gòn trong những dịp lễ hội cuối năm và du xuân 2019.

Vietjet mở bán vé đường bay TP.HCM – Vân Đồn (Quảng Ninh)
4 (80%) 2 votes