Vietjet khai trương đường bay thẳng từ Phú Quốc đến Hong Kong

414

Vietjet đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ Phú Quốc đến Hong Kong. Và công bố kế hoạch khai thác giữa Việt Nam và Hồng Kong.

Thông tin đường bay Phú Quốc – Hong Kong

Đường bay Phú Quốc – Hồng Kong được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần từ ngày 19/04/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02h45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10h45 và đến Hong Kong lúc 14h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hong Kong lúc 15h40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17h25.

Khai trương đường bay thẳng từ Phú Quốc đi Hongkong
Khai trương đường bay thẳng từ Phú Quốc đi Hong kong

Việt Nam và Hong Kong vốn đã thiết lập mối quan hệ kinh tế và xã hội rất gắn kết và lâu dài. Việc mở thêm đường bay thẳng giữa Hong Kong và Phú Quốc của Vietjet hôm nay. Chắc chắc sẽ tăng cường thêm mối liên hệ song phương giữa Hong Kong và Việt Nam trong thời gian tới.

Vé máy bay đi Hong Kong

Hong Kong được biết đến là thành phố năng động nhất khu vực Châu Á, nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Là một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều thắng cảnh, phong cách ẩm thực phong phú. Nền công nghiệp giải trí phát triển, vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Được đông đảo du khách yêu thích.

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc” hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng với các bãi biển xinh đẹp, con người thân thiện. Phú Quốc hiện đang thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ mát một cách mạnh mẽ. Và trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đặc biệt khách quốc tế đến Phú Quốc sẽ được hưởng chính sách miễn thị thực khi lưu trú dưới 30 ngày.

Với mạng lưới 108 đường bay, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của hiện hội các nhà vận tải hàng không quốc tế. Với giá vé tốt, đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hang mang đến cho hành khách trải nghiệm bay mới. Ghế da êm ái, thức ăn nóng với 9 món tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích.

Vietjet khai trương đường bay thẳng từ Phú Quốc đến Hong Kong
4 (80%) 1 vote