Vietjet khai trương đường bay mới từ Phú Quốc đi Hong Kong

383

Chào đón năm mới với nhiều lễ hội lớn năm 2019. Vietjet Air đã khai trương đường bay mới từ Phú Quốc đi Hong Kong (Trung Quốc). Đường bay mới kết nối thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam với Hong Kong. Một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Châu Á, một trung tâm tài chính thương mại quan trọng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi hàng hóa.

Thông tin chuyến bay Phú Quốc – Hong Kong

Đường bay Phú Quốc – Hong Kong (Trung Quốc) được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần từ 19/04/2049. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02h45’. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10h50 và đến Hong Kong lúc 14h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hong Kong lúc 15h40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17h25.

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay
Phú Quốc

10:50

Hong Kong

14:35

 

02 giờ 45 phút

Hong Kong

15:40

Phú Quốc

17:25

Vietjet kết nối Hong Kong với Phú Quốc
Vietjet kết nối Hong Kong với Phú Quốc

Du lịch Hong Kong (Trung Quốc)

Hong Kong là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng. Tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với nền văn hóa kết hợp Đông – Tây, phong cách ẩm thực phong phú cùng nền công nghiệp giải trí phát triển. Hong Kong luôn là điểm đến du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích. Quý khách yêu thích du lịch Hong Kong có thể mua vé máy bay đi Hong Kong ngay tại website https://vietjetair-online.vn.

Du lịch Hong Kong
Du lịch Hong Kong

Du lịch Phú Quốc (Việt Nam)

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiêm Giang được mệnh danh là “Đảo Ngọc”. là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với Hong Kong. Vietjet không chỉ mang lại nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế du chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại. Mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư và địa phương.

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc

Đồng hành cùng với Vietjet

Với 40 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế. Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%. Cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA). Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”. Được tổ chức quốc tế Airlines Ratings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao. Mức cao nhất của các hàng hàng không trên thế giới.

Vietjet khai trương đường bay mới từ Phú Quốc đi Hong Kong
4 (80%) 1 vote