Vietjet Air khai thác thêm nhiều đường bay mới đến Indonesia

410

Theo thông cáo với báo chí của Vietjet Air với Cục truyền thông công cộng, Bộ du lịch Indonesia. Giám đốc điều hành của Vietjet Air ông Đỗ Xuân Quang xác nhận các chuyến bay sẽ bắt đầu vào tháng 05/2019. Đường bay Hồ Chí Minh – Denpasar Bali sẽ có thời gian bay 3,5h. Tiếp sau đường bay Hồ Chí Minh – Denpasar là đường bay thẳng Hồ Chí Minh Jakartar sẽ được mở cuối năm 2019.

Thông tin chặng bay Hồ Chí Minh – Denpasar Bali

Công tác chuẩn bị cho đường bay Hồ Chí Minh – Denpasar Bali đã hoàn tất. Theo lịch bay trong 6 tháng đầu tiên sẽ có 4 chuyến/tuần. Sau đó tần suất được nâng lên 7 chuyến/tuần. Loại máy bay Airbus 321 sẽ được đưa vào khai thác cho đường bay mới đến Bali. Tàu bay có sức chuyên chở 226 hành khách. Dự kiến việc bán vé sẽ được bắt đầu vào cuối tháng 3 năm nay.

Vietjet sẽ mở thêm các đường bay mới đến Indonesia
Vietjet sẽ mở thêm các đường bay mới đến Indonesia

Vào ngày 22/08/2017, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã công bố mở đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Jakarta. Du khách yêu thích đất nước Indonesia có thể đặt vé máy bay đi Indonesia Vietjet.

Kết nối giao thương giữa hai quốc gia

Việc mở đường bay mới từ Hồ Chí Minh đến Indonesia sẽ giúp kết nối người dân hai thành phố lớn lại với nhau. Nhằm thúc đẩy du lịch, trao đổi văn hóa, và giao thương giữa hai nước với nhau.

Đại sứ Indonesia tại Việt Nam cho biết. Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội cũng sẽ chia sẻ rộng rãi thông tin này nhằm khuyến khích việc trao đồi khách du lịch giữa Indonesia và Việt Nam.

Theo thông tin của bộ Du lịch Indonesia, khoảng 75% người nước ngoài đến Indonesia bằng đường hàng không. Do việc phát triển sân bay và đường bay là chìa khóa quan trọng thúc đẩy ngành du lịch của nước này.

Du lịch tại Bali

Được mệnh danh là Hòn Đảo của các vị thần. Bali luôn có sức cám dỗ với những người thích hoạt động ngoài trời. Thời tiết Bali nắng ấm và khí hậy luôn khá ổn định. Khí hậu tương đối mát mẻ cũng hay mưa vào chiều tối như ở Sài Gòn. Chỉ 3 tháng đầu năm ở Bali là mùa ít khách du lịch hơn. Du khách có thể đến khám phá Bali vào mùa thu để cảm nhận những bãi biển mang vẻ đẹp tinh khiết. Vẫn được gìn giữ khá tốt, đến Bali để thăm hàng ngàn ngôi đền cổ kính u tịch. Thưởng thức ẩm thực phong phú của nơi đây…

Hoạt động du lịch tại Bali
Hoạt động du lịch tại Bali
Vietjet Air khai thác thêm nhiều đường bay mới đến Indonesia
4.5 (90%) 4 votes