Tìm hiểu các hình thức check in của Vietjet Air

Hành khách chuẩn bị có chuyến bay cùng Vietjet hành khách nên chủ động tìm hiểu về các hình thức check in từ hãng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức check in phù hợp với mình. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay.

243

Hiện nay Vietjet Air cung cấp đến hành khách 4 hình thức check in khi đi máy bay. Điều này sẽ giúp hành khách dễ dàng lựa chọn phương thức check in phù hợp với mình khi đi máy bay. Đặc biệt là trong dịp cao điểm Tết 2020 đang đến gần.

Check in tại quầy làm thủ tục Vietjet Air

Dịch vụ check in tại quầy Vietjet Air thích hợp với hành khách mang theo Hành lý ký gửi. Hành khách là phụ nữ có thai, hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi. Hành khách cần đến các yêu cầu đặc biệt từ hãng ( trừ suất ăn đặc biệt). Hành khách đi theo đoàn từ 9 người trở lên.

Tìm hiểu các hình thức check in của Vietjet Air
Tìm hiểu các hình thức check in của Vietjet Air

Ưu điểm: Hành khách được hướng dẫn chi tiết các thông tin trên vé, và những vấn đề khác liên quan.

Hạn chế: Hành khách sẽ phải tốn thời gian cho việc xếp hàng, chờ đợi để được làm thủ tục.

Check in online (check in trực tuyến) Vietjet Air

Check in online sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Hành khách có thể dễ dàng check in tại bất cứ đâu trên các thiết bị như: Điện thoại, máy tính, Laptop, máy tính bảng… chỉ cần các thiết bị này có kết nối Internet và truy cập được vào trang web của hãng.

Check in online Vietjet Air
Check in online Vietjet Air

Ưu điểm: Không cần xếp hàng chờ đợi check in. Giảm thời gian chờ đợi tại sân bay, bạn có thể đi tham quan và khám phá sân bay.

Hạn chế: Dịch vụ này hiện chỉ áp dụng tại 3 sân bay là Nội Bài ( Hà Nội ). Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh), Đà Nẵng ( Đà Nẵng ). Dịch vụ này không thích hợp đối với hành khách mang theo hành lý ký gửi, phụ nữ có thai, hành khách hạn chế khả năng vận động, có 9 khách trong một mã đặt chỗ.

Check in Vietjet Air tại Kiosk

Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy các kiosk của Vietjet Air tại các sân bay. Những kiosk này đều được bố trí tại các vị trí dễ dàng tìm kiếm được tại các sân bay khi bạn Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ. Hình thức check in này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay.

Check in Vietjet Air tại Kiosk
Check in Vietjet Air tại Kiosk

Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay, không phải xếp hàng chời đợi. Dễ dàng check in hành khách chỉ cần điền đầy đủ các thông tin trên màn hình.

Hạn chế: Hành khách có hành lý ký gửi, mang theo trẻ em dưới 2 tuổi. Hành khách cần đến sự hỗ trợ đặc biệt.

Dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air

Vietjet Air cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm thủ tục nhanh. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Hành khách khi đăng ký dịch vụ này sẽ được ưu tiên tại quầy làm thủ tục dành riêng cho khách Skyboss tại các sân bay.

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ này sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé. Hoặc ít nhất trước 3 tiếng so với giờ khởi hành. Ngoài ra hành khách có thể đăng ký tại các đại lý hoặc sân bay trước 1 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Giá dịch vụ 100.000 VND/ người/chặng ( chưa bao gồm VAT).

Ưu điểm: Ưu tiên làm thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay.

Hạn chế: Mất phí dịch vụ.

Tìm hiểu các hình thức check in của Vietjet Air
4 (80%) 1 vote