Quy định của Vietjet Air về việc vận chuyển mai đào 2019

302

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai hoa đào bằng hình thức ký gửi hành lý trên các chuyến bay trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Vietjet cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào (dạng cành) cho các chuyến bay do Hãng Vietjet Air khai thác.

Thời gian nhận vận chuyển: từ 15/01 – 20/02/2019.

Đường bay áp dụng: trên các chuyến bay nội địa đi và đến Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng với mức phí là 450.000 đồng/bó.

Vietjet chấp nhận vận chuyển cành mai đào dưới dạng bó
Vietjet chấp nhận vận chuyển cành mai đào dưới dạng bó

Quy định vận chuyển

Mỗi hành khách được vận chuyển 01 bó hoa, kích thức không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm, dưới hình thức ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó. Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa.

Liên hệ vận chuyển

Hành khách có nhu cầu vận chuyển cành mai, đào đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển tại wesitehttps://vietjetair-online.vn. Hoặc liên hệ đến phòng vé Vietjet. Để được phục vụ tốt nhất mùa cao điểm Tết. Và hỗ trợ đặt vé máy bay dịp Tết nguyên Đán vé máy bay hà nội sài gòn vietjet.

Vận chuyển cành mai và đào dưới hình thức hành lý ký gửi
Vận chuyển cành mai và đào dưới hình thức hành lý ký gửi

Lưu ý về hành lý xách tay

Mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56 x 36 23cm.  Và 01 túi nhỏ (bao gồm chỉ một trong những túi bên dưới) với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg.

– 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay… có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

– Hoặc 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.

– Hoặc 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay lưu ý mua trước gói hành lý ký gửi để tiết kiệm hơn khi mua tại sân bay.

 

Tết Cổ truyền là lúc để mọi người trở về sau một năm làm việc bận bịu và vất vả, đoàn viên và sum vầy cùng với gia đình. Cùng với Vietjet Air trở về ăn Tết với gia đình bằng cách đặt vé ngay tại đây.

Quy định của Vietjet Air về việc vận chuyển mai đào 2019
4.5 (90%) 2 votes