Nhật Bản rực rỡ trong không khí lễ hội hoa 4 mùa khắp cả nước

487

Nếu đang dự định đến Nhật Bản vào dịp tháng 3 này. Thì bạn đã có 1 chuyến đi hợp lý cho mình rồi đây. Mùa xuân ở Nhật Bản đang rực rỡ lễ hội hoa mùa xuân ở khắp mọi miền đất nước. Với khí thuận lợi và đang dạng, Nhật Bản là địa điểm lý tưởng để ngắm vô vàn hoa khác nhau khoe sắc trong cùng một thời điểm. Hãy lên kế hoạch đặt vé máy máy bay đi Nhật và ghi chú lại những địa điểm yêu thích của bạn đi nhé.

Comos Flower Festival

Nằm trong khuôn viên tuyệt đẹp của công viên Showa Kinen. Cosmos Flower Festival được tổ chức vào mùa thu hằng năm. Bắt đầu từ giữa tháng 10 và kéo dài đến giữa tháng 11. Lễ hội hoa Cosmos khiến người xem như lạc vào xứ sở thần tiên thực sự với những cánh đồng hoa bát ngát. Ngoài những bông hoa tuyệt đẹp. Công viên này còn có những rừng cây, đường mòn để đạp xe đạp. Cùng khu bảo tồn chim, đài phun nước cùng nhiều loại động vật khác.

Comos Flower Festival
Comos Flower Festival

Fuji Shibazakura Festival

Lễ hội hoa độc đáo này của người Nhật Bản diễn ra trong suốt thời gian hoa anh đào anh nở rộ vào tháng tứ hằng năm. Đây là khoảng thời gian xứ sở mặt trời mọc chìm đắm trong sắc hồng của hoa anh đào ở khắp mọi nơi. Dù có nhiều nơi để du khách ngắm hóa anh đào nhưng Fuji Shibazakura Festival chắc chắn là nơi bạn nên ghé thăm. Với khoảng 800.000 cây hoa anh đào nở rộ cùng ngọn núi Phú Sĩ cao chót vót. Lễ hội hoa Fuji Shibazakuru chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp. Với không gian mênh mông tràn ngập hoa thơm.

Fuji Shibazakura Festival
Fuji Shibazakura Festival

Lễ hội hoa tử đằng tại Kawachi Fuji Garden

Kawachi Fuji Garden là địa điểm ngắm hoa tử đằng tuyệt vời nhất khi đến Nhật Bản. Nằm ở thành phố Kitakyushu thuộc tỉnh Fukuoka. Công viên này thu hút hằng triệu khách du lịch từ tháng 4 đến tháng 5 hằng năm. Những cành hoa tử đằng nặng trĩu sà xuống đất với đủ màu sắc như đỏ, trắng, tím, xanh và hồng. Để vào công viên này bạn phải mua vé và chắc chắn ai cũng phải choáng ngợp khi vào đây.

Lễ hội hoa tử đằng tại Kawachi Fuji Garden
Lễ hội hoa tử đằng tại Kawachi Fuji Garden

Lễ hội hoa oải hương Farm Tomita

Bên cạnh những bông hoa hướng dương rực rỡ, Hokkaido là nơi có cánh đồng hoa oải hương đẹp nhất xứ sở mặt trời mọc. Nằm tại Farm Tomita, trong khu vực Nakafurano khiêm tốn về diện tích. Lễ hội hoa oải hương Frarm Tomita là một sự kiện mùa hè thu hút nhiều khách du lịch và người dan tới chiêm ngưỡng.

Lễ hội hoa oải hương Farm Tomita
Lễ hội hoa oải hương Farm Tomita

Lễ hội hoa hướng dương Hokuryo

Hokkaido nổi tiếng với đặc sản là sữa những đồ ăn ngọt. Không chỉ có vậy, nơi đây còn được mệnh danh là thủ đô hoa hướng dương của Nhật Bản. Những bông hoa sắc vàng rực rỡ nở rộ vào mùa hè sẽ hút hồn du khách khi tới đây. Diễn ra từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8. Lễ hội hoa hướng dưỡng Hokuryu có khoảng 1,5 triệu bông hoa hướng dương mỗi năm. Thời điểm lý tưởng để ghé thăm lễ hội này là vào tháng 8 khi hoa bắt đầu nở.

Lễ hội hoa hướng dương Hokuryo
Lễ hội hoa hướng dương Hokuryo

Lễ hội hoa bỉ ngạn

Hoa bỉ ngạn được mệnh danh là hoa tử thần ở Nhật Bản và Trung Quốc vì chúng chủ yếu  mọc ở những nghĩa trang. Lễ hội hoa bỉ ngạn được tổ chức ở Công viên Kinchakuda, Hidaka, Saitama, không quá xa Tokyo. Trong lễ hội này còn có thêm hoa huệ tô điểm cho cánh đồng hoa đầy màu sắc khiến ai cũng mê đắm. Bạn có thể chiêm ngưỡng hoa bỉ ngạn độc đáo khi đến Nhật vào cuối tháng 9.

Nhật Bản một đất nước có thiên nhiên tuyệt vời đang là điểm đến không thể bỏ qua trong dịp  mùa xuân này. Tham khảo giá vé đi Nhật của Đại lý Vietjet để có chuyên du lịch như ý.

Nhật Bản rực rỡ trong không khí lễ hội hoa 4 mùa khắp cả nước
4 (80%) 1 vote