Mất vé máy bay Vietjet Air phải xử lý thế nào?

Vé máy bay được gửi qua rất nhiều hình thức khác nhau. Vô cùng tiện ích và thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đặt vé cũng như thanh toán. Như vé giấy, vé điện tử thông qua mã code, gửi qua gmail hay sms cá nhân,…

244

Mất vé máy bay là trường hợp rủi ro không ai muốn. Vậy mất Vé máy bay Vietjet Air phải xử lý thế nào? Các thủ tục giải quyết khi mất vé máy bay ra sao? Và Vietjet Air có cho phép cấp lại vé mới khi bị mất không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Mất vé máy bay Vietjet Air phải xử lý thế nào?

Nhờ sự trợ giúp của nhân viên mặt đất

Ngay lúc phát hiện mất vé, bạn nên bình tĩnh và kiểm tra kỹ lại. Trong trường hợp vẫn không tìm thấy được, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên hãng không. Tại quầy thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhờ sự trợ giúp của nhân viên mặt đất khi mất vé máy bay Vietjet Air
Nhờ sự trợ giúp của nhân viên mặt đất khi mất vé máy bay Vietjet Air

Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân của vé đã đặt. Một mã code mới sẽ được cấp lại cho bạn. Thông qua mã code này, bạn có thể làm thủ tục check-in như bình thường và chuẩn bị cho chuyến bay.

Liên lạc với đại lý Vietjet để được hỗ trợ

Nếu bạn mất vé giấy thì còn mã code, thông tin gửi qua sms,… Trong trường hợp mất tất cả, bạn hãy thông báo cho đại lý mà bạn đã đặt vé. Đồng thời cung cấp số vé bị mất, tên hành khách, số điện thoại, email liên hệ, ngày đặt vé để cấp lại mã code.

Nếu bạn mua Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet Air của chúng tôi. Liên hệ Hotline trong trường hợp bị mất vé. Nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo. Giúp bạn lấy lại được mã code để được hoàn thành thủ tục lên máy bay.

Gọi trực tiếp đến hãng hàng không Vietjet Air

Cũng như những phương pháp trên. Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài hãng hàng không để được cung cấp lại mã code vé máy bay. Bạn cần cung cấp đúng thông tin cá nhân để việc giải quyết diễn ra nhanh chóng hơn, tránh trễ chuyến bay.

Trong trường hợp mua vé điện tử. Mọi thông tin về vé máy bay của bạn đã được ghi lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng bay như:

– Hãng xuất vé

– Đại lý và nơi xuất vé

– Tên hành khách

– Số vé

– Ngày xuất vé

– Hành trình vé

– Tình trạng đặt chỗ

– Số hiệu chuyến bay

– Ngày/giờ cất và hạ cánh

– Một số thông tin thanh toán như: chi tiết giá vé, thuế, phụ phí, hình thức thanh toán,….

Nếu mua vé điện tử Vietjet Air, bạn không phải quá lo lắng trong trường hợp bị mất vé
Nếu mua vé điện tử Vietjet Air, bạn không phải quá lo lắng trong trường hợp bị mất vé

Khi đến sân bay, bạn chỉ cần đọc chính xác thông tin họ tên, chuyến bay và giờ bay là đủ. Hiện nay, các hành trình bay nội địa đều áp dụng hình thức này. Bạn chỉ cần đến sân bay và nói với nhân viên lý do mất vé. Họ sẽ kiểm tra và check lại cho bạn một cách nhanh chóng.

Mất vé máy bay Vietjet Air phải xử lý thế nào?
4.5 (90%) 4 votes