Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Vietjet Air

Các sự cố đột xuất khiến hành khách không thể thực hiện chuyến bay của mình. Và nhu cầu hủy chuyến là điều mà khách hàng hướng tới. Vậy trong trường hợp này, hãng hàng không Vietjet Air có quy định như thế nào?

552

Hủy vé máy bay Vietjet Air không phải là điều hiếm gặp. Bởi có rất nhiều lý do khách nhau khiến hành khách không thể thực hiện chuyến bay như dự định. Vậy thủ tục hủy chuyến bay như thế nào? Chi phí hủy vé máy bay Vietjet Air ra sao? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Theo quy định, khi đặt Vé máy bay Vietjet, bạn không được phép hủy vé nếu vấn đề phát sinh từ chính bạn. Nếu tiến hành hủy vé thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt mua vé trước đó. Chỉ duy nhất hạng ghế Skyboss cho phép bạn bảo lưu vé và dời ngày bay trong vòng 90 ngày.

Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?
Vé máy bay Vietjet Air có hủy được không?

Ngoài ra, trong trường hợp một số chuyến bay không thể thực hiện. Với nguyên nhân phát sinh từ thời tiết hoặc sự cố của hãng. Vietjet cho phép hành khách hủy vé và đổi sang chuyến bay mới. Nếu không đổi sang chuyến bay mới, hãng sẽ hoàn lại tiền cho khách và hủy vé theo quy định.

Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air

Trong trường hợp nguyên nhân hủy chuyến phát sinh do thời tiết hoặc sự cố của hàng. Để tránh tổn thất cho khách hàng. Vietjet Air đã đưa ra một số Quy định bồi thường trong trường hợp hoãn, hủy chuyến. Cụ thể như sau:

Trong trường hợp chuyến bay trễ từ 2h trở lên: Hãng sẽ hủy vé cũ. Đổi chuyến bay khác miễn trừ các điều kiện hạn chế và chuyển đổi hành trình của chuyến bay. Nếu bạn mua vé khứ hồi, chặng về vẫn được thực hiện theo lịch trình bình thường.

Trong trường hợp chuyến bay trễ từ 5h trở lên: Hãng phải hoàn phần tiền vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ tiền vé cho khách theo quy định. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế và phí hoàn vé. Nếu bạn mua vé khứ hồi, chặng về vẫn được thực hiện theo lịch trình bình thường.

Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air
Quy định hủy vé máy bay Vietjet Air

Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Vietjet Air

Bạn có thể tiến hành thực hiện hủy vé máy bay Vietjet Air khi Đặt vé máy bay đi Sài Gòn Vietjet theo các 2 cách sau:

Hủy vé máy bay Vietjet Air online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vietjet Air và chọn phần Quản lý đặt chỗ. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào phần thông tin đặt chỗ hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông tin đặt chỗ mới. Bạn có thể nhập thay đổi mới của mình vào. Và nhấn đồng ý để được chấp nhận.

Bước 3: Sau khi thay đổi hành trình. Vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp để thanh toán khoản chênh lệch (nếu có) và phí yêu cầu bắt buộc.

Hủy vé máy bay Vietjet Air trực tiếp

Quý khách mua vé máy bay tại đại lý Vietjet thuộc trường hợp hủy vé nêu trên. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được nhân viên hỗ trợ. Sau đó, bạn vui lòng cung cấp thông tin code vé, thời gian và hành trình muốn đổi với nhân viên phòng vé trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.

Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Vietjet Air
Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Vietjet Air

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air không ngừng lớn mạnh về cả số lượng cũng như chất lượng. Mong rằng những thông tin về cách hủy vé Vietjet nêu trên sẽ cho bạn những hiểu biết hữu ích với dịch vụ của Vietjet Air trong mọi chuyến bay.

Hướng dẫn cách hủy vé máy bay Vietjet Air
4.3 (86.67%) 3 votes