Check in Online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản

Hành khách có thể check in online Vietjet Air trên bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, laptop. Chỉ cần thiết bị đấy có kết nối internet và truy cập được website Vietjet Air. Đặc biệt hành khách làm thủ tục online có thể lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay

536

Bạn đã quá mệt mỏi với việc xếp hàng chờ đợi đến lượt làm thủ tục tại sân bay. Đặc biệt là trong những dịp lễ tết và cao điểm. Đại lý Vietjet Air sẽ giới thiệu đến bạn cách check in online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản sau:

Hướng dẫn check in online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản

Check in Online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản
Check in Online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản

Hành khách có thể check in online Vietjet Air trên bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, laptop. Chỉ cần thiết bị đấy có kết nối internet và truy cập được website Vietjet Air. Đặc biệt hành khách làm thủ tục online có thể lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay và các dịch vụ tiện ích khác.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện check in online theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của hãng chọn mục check in trực tuyến.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mã đặt chỗ, họ tên đầy đủ. Sau đó ấn tìm kiếm đặt chỗ.

Bước 3: Chọn chặng bay của mình và bấm “tiếp tục”. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị sơ đồ ghế ngồi trên máy bay. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi còn trống sau đó bấm “xác nhận ghế”. ( Những ghế còn trống sẽ hiện màu xanh, nếu ghế đã được chọn sẽ hiện màu nâu).

Điều kiện check in online Vietjet Air

Hành khách lưu ý hiện tại Vietjet Air chỉ cung cấp hình thức check in online. Cho những hành khách khởi hành tại 3 sân bay Nội Bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng ( Đà Nẵng ). Đối với hành khách xuất phát từ những sân bay khác có thể Làm thủ tục check in tại các máy tự động để tiết kiệm thời gian.

Những hành khách không được phép check in online Vietjet Air

Hành khách đang mang thai không được phép check in online
Hành khách đang mang thai không được phép check in online

Hành khách đi cùng trẻ em.

Hành khách đang mang thai.

Hành khách hạn chế khả năng đi lại. Hoặc sử dụng đến sự trợ giúp đặc biệt.

Có hơn 9 khách hàng trong cùng 1 mã đặt chỗ.

Hành khách mang theo hành lý ký gửi phải đến quầy làm thủ tục ký gửi hành lý. Bạn cũng nên tìm hiểu về Quy định hành lý của Vietjet Air để tránh gặp rắc rối tại sân bay.

Có thể check in online Vietjet Air trước bao lâu?

Hành khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh có thể check in từ 24 đến 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Khi check in trực tuyến bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp trên chuyến bay mà không bị mất phí.

Hành khách cần lấy thẻ lên tàu bay trước 30 phút đối với các chuyến bay nội địa. Và 45 phút trước các chuyến bay do Vietjet Air khai thác. Check in online Vietjet Air phù hợp với những hành khách không có hành lý ký gửi. Nếu mang theo hành lý ký gửi bạn cũng có thể check in online và mang hành lý đến quầy ký gửi như bình thường.

Check in Online Vietjet Air nhanh chóng với 3 bước đơn giản
4.5 (90%) 2 votes